วันอังคารที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2561

คุณภาพการตัดงานหนาให้รวดเร็วและประหยัด

คุณภาพการตัดงานหนาให้รวดเร็วและประหยัด


เครื่องตัดไฟเบอร์ LASER จาก YAWEI เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพในระบบ Thunder cut ที่จะทำให้งานตัดที่ความหนาต่ำกว่า 10 มม กลายเป็นเรื่องง่ายด้วยระบบประมวลผลความเร็วตัดในระยะเวลาเพียง 1 ในล้านวินาทีเท่านั้น

Yawei จึงกลายเป็นทางเลือกของการตัดงานหนาที่ต้องการความเร็วในการประมวลผลและการตัดในต้นทุนที่ประหยัดกว่าอย่างเหลือเชื่อการตัดเหล็ก 3 มม ด้วยลมโรงงานสามารถสร้างเทคนิคให้ตัดได้เร็วมากยิ่งขึ้น ลดเวลาจากระบบการตัดแบบเดิมๆ จากไฟเบอร์เลเซอร์ทั่วไปได้ถึง 37.8% ประหนัดทั้งเวลาและต้นทุนอย่างเห็นได้ชัด


Thunder Cutting เทคโนโลยีการตัดอัจฉริยะจาก Yawei Fiber Laser นี้สามารถลดต้นทุนให้กับผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดีโดยยังคงไว้ซึ่งความรวดเร็วในการตัดเช่นเดิม ตัวอย่างสแตนเลสหนา 12 มม นี้ใช้แรงดันแก๊สไนโตรเจนเพียงแค่ 8 บาร์เท่านั้น เมื่อเทียบกับเครื่องทั่วไปที่ไม่มีเทคโนโลยี Thunder Cut จึงต้องใช้แรงดันสูงถึง 14 บาร์!!!

ประหยัดไนโตรเจนได้มากกว่า 75%


ภาพผลงานการตัดสแตนเลสหนา 12 มม ที่แรงดัน 8 บาร์          งานตัดอลูมิเนียมไร้ครีบ สุดยอดเทคโนโลยี วันนี้ Yawei Fiber Laser ได้คิดค้นเทคนิคการตัดอลูมิเนียมแบบไร้ครีบ ลดแรงงานขัดเก็บ เพิ่มประสิทธิภาพการส่งมอบ และที่สำคัญทำให้รอบการทำงานของเครื่องตัดเลเซอร์ของคุณไวขึ้นกว่าที่เคย


https://mp.weixin.qq.com/s/MpTuvkK6WCH-ltkSLRMoMA

http://en.yawei.cc/product/Laserequipment.html

#Thunder_Cutting #YAWEI #Fiber_Laser #ตัดอลูมิเนียมไร้ครีบ #ตัดเหล็ก #Automation #INTERMACH #METALEX #wongtanawoot #วงศ์ธนาวุฒิ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698

85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Sheet Metal Solution Center By WONGTANAWOOT
Email : info@pcb-bangkok.com
WebSite : www.pcb-bangkok.com
FaceBook : PCB Sheet Metal Solution Center by Wongtanawoot
YouTube : ดู VDO อื่นๆ ของ Yawei by Wongtanawoot
Blog : อ่านบทความอื่นๆ เพิ่มเติมของ yawei by Wongtanawoot
Line ID : @pcb-bangkok (มี @ ด้วยนะคะ)

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น