วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2562

ใช้งานเครื่องพันช์ชิ่งอย่างคุ้มค่า ต้องจัดเวลาทำ tool alignment

ใช้งานเครื่องพันช์ชิ่งอย่างคุ้มค่า ต้องจัดเวลาทำ tool alignment

          หลายคนคงจะทราบดีอยู่ว่าเครื่องพันช์ชิ่งของคุณจะทำงานได้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ก็ต่อเมื่อ แม่พิมพ์ และรายได้รับการดูแล ถูกต้องตามหลักสูตรเป็นอย่างดี

สิ่งหนึ่งที่ควรทราบก็คือ เครื่องปริ้นเช็คในระบบ Turret Station มีความเสี่ยงต่อการขยับเขยื้อน ของได้ มาเป็นพิเศษจากปัจจัยภายนอกที่ควบคุมการหมุนของชุด turret รายการหมุนของ Auto index ในบาง Station แรงที่มากระทำต่อชุดแม่พิมพ์ในแต่ละการขับเคลื่อน คือสาเหตุหลักที่ทำให้เกิด การขยับหนีศูนย์ และอาจเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้งาน อันที่จริงของคุณออกมาไม่สวยคมหรืออาจจะเกิดอุบัติเหตุ จากการทำงาน ที่ควบคู่ไปกับการสูญเสียเวลาและวัสดุก็เป็นได้

การใส่ใจ ให้เวลากับการทำ tool alignment อยู่เป็นประจำ จะช่วยลดโอกาสเกิดความเสียหายและลดเวลาในการผลิตได้เป็นอย่างดี อย่าลืมนะครับซื้อเครื่องราคาประหยัดไปใช้งานแล้วไม่จำเป็นต้องประหยัดค่าบำรุงรักษาดูแล เพราะสิ่งนี้จะเป็นค่าใช้จ่ายที่ทำให้คุณมีชัยชนะอยู่เหนือคู่แข่งและพาคุณไปถึงเป้าหมายได้ไวและไกลมากกว่า

#service #service_contract #การตลาดหน้าที่คุณ_หลังบ้านหน้าที่เรา #ป้องกันดีกว่าแก้ไข #รวยไปด้วยกัน #tool_alignment #amada #amada_punching #punching #used_amada #เครื่องพันช์ #อะมะด #INTERMACH #METALEX #วงศ์ธนาวุฒิ #wongtanawoot

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์วิจัยและพัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่น
โดย วงศ์ธนาวุฒิ โทร. +66.2.899.6374 หรือ +66.86.308.0698

85 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ 10150
Sheet Metal Smart Factory By WONGTANAWOOT
Email : info@pcb-bangkok.com
WebSite : www.wtwmachinery.com
FaceBook : PCB Bangkok-Used AMADA
YouTube : ดู VDO อื่นๆ ของ USED AMADA TURRET PUNCH By Wongtanawoot เครื่องพันซ์ อะมะดะ
Blog : อ่านบทความเพิ่มเติมของ USED AMADA By Wongtanawoot
Line ID : @pcb-bangkok (มี @ ด้วยนะคะ)

ไม่มีความคิดเห็น :

โพสต์ความคิดเห็น